• THÔNG BÁO VỀ VIỆC NÂNG CẤP- BẢO TRÌ HỆ THỐNG
    Cập nhật: 26/05/2021 8:49:53 SA
    Nhằm đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu của công việc, Trang QLVB điều hành đã tiến hành nâng cấp hệ thống và thay đổi toàn bộ giao diện trang web từ 6h Sáng ngày 24/5/2021. Một số tính năng chưa hoàn thiện sẽ được bổ sung, chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất - trong thời gian này nếu có điều gì trục trặc mong các anh chị thông cảm. Đây sẽ là một nền tảng tốt và giúp chúng ta đi xa hơn nữa trong thời gian tới. Anh chị vào xử lý văn bản tại trang củ có phần rất chậm, vì đó là 1 hệ thống rất cũ, mong anh chị chờ đợi. Xin chân thành cám ơn!

• Lãnh đạo Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng giấy khen đột xuất và hoa tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền
    Cập nhật: 25/05/2021 3:22:31 CH
    Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2021, Ths Bs Hoàng Hữu Nam PGĐ; cùng các thành viên trong đoàn Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng giấy khen đột xuất và hoa đối với lãnh đạo và toàn thể viên chức Trung tâm y tế huyện Phong Điền đã có nhiều nổ lực, quyết tâm, không quản ngại gian khổ nhằm khống chế được tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh khi có xuất hiện những trường hợp F0. BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, thay mặt toàn bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Phong điền, rất trân trọng và cám ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Sở Y tế và qua đây xin hứa sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, và quyết tâm hơn nữa trong thời gian ...

Nguyễn Đức Lợi